Về Chúng Tôi

Viecngoainuoc.com –  Cổng thông tin xuất khẩu lao động, du học uy tín số 1 Việt Nam, Việc Ngoài Nước luôn cập nhật những thông tin về xuất khẩu lao động nhật bản, xuất khẩu lao động đài loan, du học hàn quốc, Du học nghề Đức mới nhất, uy tín, chất lượng nhất, minh bạch chi phí, đơn hàng chất lượng đã được kiểm định, cam kết 95% là đơn hàng truyền thống của công ty.

Giới thiệu chung

Hiện nay nhu cầu xuất khẩu lao động ở các đất nước trên thế giới đang tăng cao. Có rất nhiều lý do để người lao động tìm đến những cổng thông tin xuất khẩu lao động uy tín để có được cơ hội xuất cảnh, đổi đời cũng như có được cuộc sống với nền kinh tế ổn định hơn.

Cùng với lịch sử phát triển, trải qua thời gian dài phấn đấu và trưởng thành đã đánh dấu được một thương hiệu viecngoainuoc.com năng động, sáng tạo, tiên phong trên thị trường xuất khẩu lao động, du học tại Việt Nam.

Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, chiến lược phát triển tốt, cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên ngành có năng lực, chúng tôi đã tiến bước vững chắc và phát triển liên tục để giữ vững uy tín và chất lượng xứng đáng với niềm tin yêu của người lao động.

Tiền thân là một doanh nghiệp với số vốn ít ỏi. Ngày nay, Công ty đã phát triển thành một trong những doanh nghiệp xuất khẩu lao động lớn nhất cả nước.

Tầm nhìn

Tạo định hướng, trở thành cầu nối cho người Việt Nam tiếp cận với các nền giáo dục, nền kinh tế, tri thức khác.

Sứ mệnh

Giúp đỡ người Việt Nam ra nước ngoài học tập, làm việc, trở về nước áp dụng kĩ năng thuần thục để phát triển đất nước.

Giá trị cốt lõi

Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.

Giáo dục

–  Đào tạo ngôn ngữ các nước tương ứng Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức.

– Đào tạo và định hướng cho  học viên về văn hóa và phong tục tập quán của người bản xứ.

– Nâng cao tinh thần, ý thức, nhận thức, nhiệm vụ, quyền lợi của việc học tập và làm việc.