TOP 10+ Công Ty Xuất Khẩu Lao động Nhật Bản Uy Tín 2024

Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới ngày càng phát triển và hội nhập, việc làm việc tại Nhật Bản đã trở thành lựa chọn hấp dẫn đối với nhiều người lao động trên khắp thế giới. Đất nước Mặt trời mọc không chỉ nổi tiếng với nền công nghiệp mạnh mẽ mà còn được biết đến với chất lượng cuộc sống cao cấp và môi trường làm việc tốt.

Để có cơ hội làm việc và trải nghiệm cuộc sống tại Nhật Bản, nhiều người lao động quốc tế đã tìm đến sự hỗ trợ của các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín. Vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về danh sách “Top 10 Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản Uy Tín 2024“.

Các công ty này đã được thừa nhận và đánh giá cao trong việc giúp người lao động có cơ hội làm việc tại Nhật Bản một cách thành công và an toàn. Hãy cùng khám phá!

TOP 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật bản uy tín

1. Công ty cổ phần dịch vụ xuất khẩu lao động và chuyên gia Suleco

Cái tên đầu tiên được bật mí trong top công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Việt Nam chính là Suleco. Công ty thành lập từ năm 1981, tiền thân là Công ty nhà nước trực thuộc Sở Lao Động Thương Binh & Xã Hội TPHCM.

Trải qua hơn 40 hoạt động, Suleco ngày càng khẳng định vai trò to lớn trong việc tuyển chọn, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng để xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản. Đến với Suleco, học viên được đào tạo đa ngành nghề, được tư vấn chỉ dẫn tận tình để có thể dễ dàng lựa chọn công việc phù hợp với mức thu nhập tốt nhất.

2. Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản VINACONEX

Xuất khẩu lao động là lĩnh vực truyền thống gắn liền với sự ra đời và quá trình phát triển của Vinaconex. Được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam, Vinaconex đã hỗ trợ hơn 80000 người lao động đến hơn 100 nước đối tác trên thế giới, trong đó có Nhật Bản.

3. Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế (JVNET)

Thành lập năm 2005, trải qua chặng đường gần 20 năm phát triển, JVNET ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cho thị trường Nhật Bản. Tính đến nay, công ty đã hỗ trợ 13000 thực tập sinh và gần 2000 kỹ sư có cơ hội được làm việc tại xứ sở hoa anh đào.

4. Công ty TNHH Thương Mại và Nhân Lực Quốc tế FLC T&M

FLC T&M là một công ty trực thuộc tập đoàn FLC, chuyên phụ trách lĩnh vực đưa người lao động làm việc có thời hạn tại thị trường nước ngoài, trong đó có Nhật Bản.

FLC T&M không ngừng nỗ lực hoàn thiện phấn đấu trở thành “thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp, sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng” khi có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại thị trường Nhật Bản.

5. Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Hogamex

Hogamex tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong việc đào tạo nhân lực đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Đến với Hogamex, người lao động sẽ được đào tạo chuyên sâu về tiếng Nhật, về tay nghề,.về phong tục tập quán..đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc khắt khe từ phía đối tác.

6. Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển nông nghiệp – Hà Nội

Với hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, MTV là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn, có uy tín lâu năm tại Nhật Bản. Trung bình mỗi tháng có khoảng 200-400 thực tập sinh của MTV trúng tuyển và có cơ hội xuất khẩu và làm việc lâu dài tại Nhật.

7. Công ty TNHH ESUHAI

ESUHAI là một trong những doanh nghiệp uy tín, dẫn đầu về số lượng lao động cung ứng sang xứ sở Phù Tang. Điểm mạnh của ESUHAI là tất cả các thực tập sinh đều được các chuyên gia đào tạo gần 1 năm về tiếng Nhật, về văn hóa, về kỹ năng chuyên môn,…

8. Công ty Tracimexco

Tracimexco tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam hiện đang hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường Nhật Bản. Tất cả nguồn nhân lực của Tracimexco đều đảm bảo đáp ứng yêu cầu khắt khe của đối tác tại Nhật Bản, được hưởng mức thu nhập và chế độ đãi ngộ tốt nhất theo đúng quy định hiện hành tại Nhật Bản.

9. Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản INCOMEX SAIGON CORP

Incomex Saigon Corp là cái tên tiếp theo được bật mí trong top 10 những công ty chuyên đào tạo và cung ứng thực tập sinh sang Nhật Bản làm việc. Với phương châm “Thấu hiểu tâm tư  – Làm tròn trách nhiệm”, Incomex Saigon Corp cam kết đem đến cho người lao động những giá trị tốt đẹp nhất từ những dịch vụ mà công ty cung cấp.

10. Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản GMAS

GMAS thành lập vào năm 2007, hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động và các chuyên gia đi làm việc tại nước ngoài, trong đó thị trường chủ lực là Nhật Bản. GMAS đã đào tạo hàng ngàn những người lao động với đức tính trung thực, chăm chỉ, ham học hỏi, đạo đức tốt góp phần tạo nên nhiều giá trị cho xã hội.

Các tiêu chí đánh giá công ty xuất khẩu lao động đạt chuẩn

Trên thị trường Việt Nam hiện đang xuất hiện quá nhiều các công ty xuất khẩu lao động. Điều này gây khó khăn cho người lao động trong việc lựa chọn một đơn vị để gửi gắm niềm tin và tương lai của mình. Hã dựa vào 3 tiêu chí sau đây để đánh giá công ty XKLĐ có đạt chuẩn hay không nhé:

  • Độ uy tín: được cấp phép bởi Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, có đầy đủ giấy tờ về mặt pháp lý.
  • Số lượng lao động xuất khẩu hàng năm: có lịch sử hoạt động lâu dài với số lượng thực tập sinh xuất cảnh gia tăng hàng năm, tiếp nhận nhiều đơn hàng chất lượng, đa dạng ngành nghề.
  • Mức chi phí: các công ty uy tín thường sử dụng nguồn tài chính hiệu quả, bộ máy nhân sự chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ, đồng bộ các khâu nên sẽ tối ưu hóa mọi chi phí.

3 cách tìm công ty phái cử lao động đi Nhật Bản uy tín

Để có thể tìm kiếm công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín, người lao động có thể tìm hiểu thông tin tại các kênh như:

  • Tra từ Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội: truy cập website http://www.dolab.gov.vn/New/Default.aspx giúp bạn có thể tra cứu được những công ty đã được cấp phép để đưa lao động xuất khẩu ra nước ngoài và cả những công ty đã dừng hoạt động và bị xử phạt.
  • Tra từ website của chính công ty xuất khẩu lao động: các công ty XKLĐ uy tín thường cập nhập đầy đủ các thông tin trên website để người lao động có thể dễ dàng tìm hiểu, đăng ký.
  • Qua bạn bè và các kênh tại địa phương: đây là một trong những cách tra cứu đáng tin cậy nhất, cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin về việc học tập, phỏng vấn, ký hợp đồng, chi phí,…

Cách tra cứu công ty xuất khẩu lao động được cấp phép

Bước 1: Truy cập website của Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội theo đường link https://www.dolab.gov.vn/

Bước 2: Click chọn mục DOANH NGHIỆP XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

Bước 3: Chọn danh mục con Danh sách doanh nghiệp xuất khẩu lao động

Bước 4: Gõ tên công ty XKLĐ bạn muốn tra cứu, click vào ô “tìm kiếm” và đợi kết quả hiển thị.

TỔNG KẾT

Hy vọng với top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản mà chúng tôi vừa bật mí trên đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín để thực hiện mong muốn xuất cảnh và làm việc tại xứ sở hoa anh đào!

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào!

Hãy là người đầu tiên nhận xét

*